Học tiếng Anh trực tuyến

Hội đồng Anh cung cấp rất nhiều tài liệu tự học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh của mình. Nguồn tài liệu tự học tiếng Anh online bao gồm video, các ứng dụng dành cho điện thoại di động, bài luyện nghe và các bài tập ngữ pháp.

KHÓA HỌC CÓ NHỮNG GÌ?

- Khóa học với 20 bài sẽ cung cấp những kĩ năng thiết yếu khi gặp nhà tuyển dụng, từ việc giới thiệu bản thân, thành tích, điểm mạnh điểm yếu cho tới việc trả lời những câu hỏi thường gặp như lí do ứng tuyển hay mục tiêu công việc của bạn.

- Lộ trình học được sắp xếp theo đúng trình tự của một cuộc phỏng vấn thông thường vì vậy sẽ cung cấp trải nghiệm thực tế cho người học.

- Một nội dung sẽ bao gồm đoạn hội thoại ngắn về Tiếng Anh phỏng vấn kèm theo chú thích từ mới và phân tích ngữ pháp để học viên có thể áp dụng trong những tình huống tương tự.

- Việc học cùng giáo viên bản ngữ vừa giúp học viên chuẩn ngữ âm đồng thời học được những cách dùng từ theo từng hoàn cảnh giao tiếp trong tiếng Anh.

- Khi tham gia khóa học, nếu có bất cứ thắc mắc gì về nội dung hay cách thức, học viên có thể dễ dàng phản hồi và nhận được sự hỗ trợ từ Edumart 24/7.

Xem thêm
GIẢNG VIÊN SẼ DẠY BẠN?

Giảng viên Amit Vandher

- Giảng viên hàng đầu về Tiếng Anh giao tiếp của Tổ chức giáo dục đào tạo Langmaster.

- Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy

HIỆU QUẢ MÀ BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC?

- Sau khóa học, học viên sẽ có những từ vựng cùng cấu trúc câu thường dùng nhất trong phỏng vấn xin việc.

- Những kiến thức đó sẽ đáp ứng được phần nào nhà tuyển dụng và giúp bạn tự tin hơn khi thử sức ở những công ty quốc tế với mức lương hấp dẫn.

- Đây cũng là những kiến thức nền tảng để bạn có thể phát triển thêm trong môi trường công sở và có thể thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

KHÓA HỌC DÀNH CHO NHỮNG AI?

- Khóa học dành riêng cho những sinh viên vừa tốt nghiệp đại học hoặc những ai đang có mong muốn tìm một công việc tốt cho mình.

- Khóa học hỗ trợ những người mất gốc tiếng Anh cùng những ai đã có vốn tiếng Anh nhưng lâu ngày không sử dụng.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

- Máy tính, điện thoại có kết nối internet ổn định.

- Tinh thần chủ động trong học tập.

  • icon 150 Student
  • icon 2Thời lượng: 30 ngày
  • icon 3Thời lượng: 10
  • icon 4Videos: 10 giờ
Tham gia khóa học
Quảng cáo cột phải

Video giới thiệu

Đăng ký học miễn phí